Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Văn hóa ẩm thực của người Châu Đốc - An Giang thông qua việc chế biến và thưởng thức món ăn / Nguyễn Thị Hương Mai (chủ nhiệm đề tài) TP. Hồ Chí Minh : Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2008 48 tr. : Hình ảnh ; 27 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
CVL: NCKH (NCKH): R13NCKH000034
|
|
Tổng số bản:
1
|
Số bản rỗi:
1
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|