Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Nguyễn, Hữu Thủy Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Hữu Thủy H. : NXB Hà Nội, 2007 296 tr. : Hình ảnh ; 24 cm
|
|
Dữ liệu xếp giá
Chi tiết
|
CVL: Giáo trình cơ sở 1 (1GT): L151GT002775, R151GT002774 CVL: Giáo trình cơ sở 2 (2GT): L152GT001636, L172GT003726, R152GT001635
|
|
Tổng số bản:
5
|
Số bản rỗi:
5
(kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ:
0
|
|
|
|
|
|
Mục từ truy cập
|
|
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|