1 | | Giáo trình bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn trong nhà hàng : (Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp) / Nguyễn Thanh Bình . - H. : Nxb Hà Nội, 2007. - 132 tr. ; 24 cmThông tin xếp giá: : L151GT002627-8, : L152GT001598, : R151GT002626, : R152GT001597 |
2 | | Luật an toàn thực phẩm . - H. : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011. - 76 tr. ; 19 cmThông tin xếp giá: : L12PL000108, : R12PL000107 |
3 | | Nâng cao văn hóa an toàn thực phẩm ở các nhà hàng / Nhóm tác giả . - Tr. 62 - 63 Tạp chí Du lịch. - 2023. - Số 4, |
4 | | Nghị định số 163/2004/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm : ra ngày 07-9-2004 / Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chính phủ . - Công báo 2004 số 17, ngày 14/9/2004, tr. 11 - 24, |
5 | | Quyết định số 3235/2004/QĐ-BYT về việc cho phép áp dụng trên thực địa 5 thử nghiệm kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm : ra ngày 16-9-2004 / Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bộ Y tế . - Công báo 2004 số 36+37, ngày 27/9/2004, tr. 103 - 104, |
6 | | Thông tư liên tịch số 16/2005/TTLT-BYT-BCN hướng dẫn phân công, phối hợp thực hiện chức năng quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm : ra ngày 20-5-2005 / Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Liên Bộ (Y tế-Công nghiệp) . - Công báo 2005 số 7, ngày 07/6/2005, tr. 28 - 31, |
7 | | Vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm trong hệ thống cơ sở lưu trú du lịch / Nguyễn Phương Anh, Lê Ngọc Tuấn . - Tr.22-23 Tạp chí Du lịch Việt Nam, 2006, Số 4, |