Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  1  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Hữu Thủy . - H. : Nxb Hà Nội, 2007. - 296 tr. : Hình ảnh ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: : L151GT002775, : L152GT001636, : L172GT003726, : R151GT002774, : R152GT001635
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    11.706.533

    : 138.213