Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  24  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Cẩm nang nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn / Khánh Linh (biên soạn) . - H. : Thời đại, 2012. - 560 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L12B022915
                                         L152B003760-L152B003761
                                         L172B010544-L172B010545
                                         R12B022909
                                         R152B003759
  • 2 Cẩm nang về dịch vụ khách sạn, nhà hàng: Dành cho người mới vào nghề / Amir Ahmad Mohamad . - H. : Thông tin và Truyền thông, 2013. - 100 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L13B024481
                                         L13B024485
                                         L172B008073-L172B008075
                                         R13B024480
                                         R172B008072
  • 3 Chỉ thị số 17/2005/CT-TTg về việc chấn chỉnh các hoạt động tiêu cực trong quán bar, nhà hàng karaoke, vũ trường : ra ngày 25-5-2005 / Cộng hòa xã hội chủ nghĩa - Việt Nam. Thủ Tướng Chính phủ . - Công báo 2005 &gsố 2, ngày 02/6/2005, tr. 21-23,
    4 Giáo trình bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn trong nhà hàng : (Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp) / Nguyễn Thanh Bình . - H. : Nxb Hà Nội, 2007. - 132 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002627-L151GT002628
                                         L152GT001598
                                         R151GT002626
                                         R152GT001597
  • 5 Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nhiều tác giả ; Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương (đồng chủ biên) . - Tái bản lần 2, có sửa chữa, bổ sung. - H. : Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009. - 206 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002443
                                         L152GT001884
                                         L152GT001999-L152GT002000
                                         R151GT002442
                                         R152GT001883
  • 6 Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nhiều tác giả ; Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương (đồng chủ biên) . - Tái bản lần 1, có sửa chữa bổ sung. - H. : Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007. - 208 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002445
                                         L152GT001997-L152GT001998
                                         R151GT002444
                                         R152GT001996
  • 7 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bar : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải . - H. : Nxb Hà Nội, 2008. - 100 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002450
                                         L152GT001573
                                         L172GT003723
                                         R151GT002448
                                         R152GT001572
  • 8 Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Ngọc . - H. : Nxb Hà Nội, 2008. - 256 tr. : Hình ảnh, minh họa ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002608
                                         L172GT003721-L172GT003722
                                         R151GT002447
                                         R152GT001592
  • 9 Giáo trình phương pháp xây dựng thực đơn : (Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp) / Nguyễn Hữu Thủy . - H. : Nxb Hà Nội, 2008. - 124 tr. : Hình ảnh ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002773
                                         L152GT001634
                                         L172GT003725
                                         R151GT002771
                                         R152GT001633
  • 10 Giáo trình thực hành nghiệp vụ bar : Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Thị Thanh Hải . - H. : Nxb Hà Nội, 2008. - 192 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002791
                                         L152GT001646
                                         L172GT003724
                                         R151GT002790
                                         R152GT001645
  • 11 Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn = English for chefs / Lý Lan Hương (chủ biên) . - H. : Nxb Hà Nội, 2006. - 256 tr. : Hình ảnh, 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002260
                                         L152GT001500
                                         L172GT003661
                                         R151GT002258
                                         R152GT001010
  • 12 Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng = English for restaurant staff / Nguyễn Thị Bích Ngọc . - H. : Nxb Hà Nội, 2006. - 348 tr. : Hình ảnh ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002403-L151GT002404
                                         L152GT002078
                                         R151GT002402
                                         R152GT001564
  • 13 Kinh doanh nhà hàng: 247 nguyên lý quản lý / Mỹ Nga (biên soạn) . - H. : Lao động Xã hội, 2010. - 520 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L11B018848
                                         L172B008031
                                         L172B010093
                                         L172B010099-L172B010103
                                         R11B018843
                                         R172B008030
  • 14 Nâng cao văn hóa an toàn thực phẩm ở các nhà hàng / Nhóm tác giả . - Tr. 62 - 63 Tạp chí Du lịch . - 2023 . - Số 4,
    15 Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - bar / Nguyễn Xuân Ra . - H. : Phụ nữ, 2006. - 196 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: L161GT003610
                                         R161GT003604
  • 16 Restaurant English: a Hands-On Course for Restaurant Professionals / Hoài Nam (biên tập) . - TP. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh : Nhân Trí Việt, 2011. - CD : Âm thanh
  • Thông tin xếp giá: R11MULT000336-R11MULT000338
                                         R11MULT000343-R11MULT000345
                                         R172MULT000301-172000304
  • 17 Restaurant English: a Hands-On Course for Restaurant Professionals / Hoài Nam (biên tập) . - TP. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh : Nhân Trí Việt, 2011. - 148 tr. : Hình ảnh ; 28 cm
  • Thông tin xếp giá: L11B020245
                                         L11B020247-L11B020248
                                         R11B020244
                                         R142B001340
  • 18 Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn và dịch vụ ẩm thực / Mai Lan Phương, Nguyễn Thanh Yến (biên soạn) . - Thanh Hóa : Hồng Đức, 2013. - 121 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L13B024669-L13B024670
                                         L13B024673
                                         L152B003721-L152B003722
                                         R13B024668
                                         R142B001277
  • 19 Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng - khách sạn / Mỹ Hương (chủ biên) . - H. : Lao động - Xã hội, 2011. - CD-Audio
  • Thông tin xếp giá: R12MULT000536-R12MULT000537
                                         R172MULT000286-172000290
  • 20 Tiếng Anh dành cho nhân viên nhà hàng - khách sạn / Mỹ Hương (chủ biên) . - H. : Lao động - Xã hội, 2011. - 239 tr. ; 21 cm + CD-ROOM
  • Thông tin xếp giá: L12B022786
                                         L152B003672
                                         L152B003680
                                         L172B011172-L172B011173
                                         R12B022783
                                         R142B001510
  • 21 Tiếng Anh đàm thoại dành cho nhân viên nhà hàng = Spoken English for restaurant staff / Nguyễn Thành Yến (biên dịch) . - TP. Hồ Chí Minh : NXB TP. Hồ Chí Minh, 2008. - 363 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L12B022691
                                         L152B003434
                                         L172B007065-L172B007067
                                         R12B022689
                                         R152B003433
  • 22 Tiếng Anh đàm thọai dành cho nhân viên nhà hàng = Spoken English for restaurant staff / Nguyễn Thành Yến (biên dịch) . - TP. Hồ Chí Minh : Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2008. - 364 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L11B018835
                                         L152B003429-L152B003432
                                         L172B007062-L172B007064
                                         R11B018833
                                         R142B001122
  • 23 Tổ chức kinh doanh nhà hàng : Giáo trình (Dùng trong các trường THCN) / Lê Thị Nga . - H. : NXB Hà Nội, 2006. - 124 tr. : hình ảnh ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L152GT001659
                                         L172GT003458-L172GT003461
                                         R151GT002596
                                         R152GT001658
  • 24 Việt Nam hướng dẫn nơi ăn & ở = Guide to Eateries & Accommodations / Bình Minh, Trường An (biên soạn) . - TP. Hồ Chí Minh : Công ty Thông tin & Quảng cáo Seaprodex, 1995. - 280 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: L03B003494
                                         R03B003495
                                         R172B007145
  • Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    9.520.724

    : 67.743