Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  7  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Giáo trình bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn trong nhà hàng : (Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp) / Nguyễn Thanh Bình . - H. : Nxb Hà Nội, 2007. - 132 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L151GT002627-L151GT002628
                                         L152GT001598
                                         R151GT002626
                                         R152GT001597
  • 2 Luật an toàn thực phẩm . - H. : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011. - 76 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: L12PL000108
                                         R12PL000107
  • 3 Nâng cao văn hóa an toàn thực phẩm ở các nhà hàng / Nhóm tác giả . - Tr. 62 - 63 Tạp chí Du lịch . - 2023 . - Số 4,
    4 Nghị định số 163/2004/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm : ra ngày 07-9-2004 / Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chính phủ . - Công báo 2004 số 17, ngày 14/9/2004, tr. 11 - 24,
    5 Quyết định số 3235/2004/QĐ-BYT về việc cho phép áp dụng trên thực địa 5 thử nghiệm kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm : ra ngày 16-9-2004 / Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bộ Y tế . - Công báo 2004 số 36+37, ngày 27/9/2004, tr. 103 - 104,
    6 Thông tư liên tịch số 16/2005/TTLT-BYT-BCN hướng dẫn phân công, phối hợp thực hiện chức năng quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm : ra ngày 20-5-2005 / Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Liên Bộ (Y tế-Công nghiệp) . - Công báo 2005 số 7, ngày 07/6/2005, tr. 28 - 31,
    7 Vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm trong hệ thống cơ sở lưu trú du lịch / Nguyễn Phương Anh, Lê Ngọc Tuấn . - Tr.22-23 Tạp chí Du lịch Việt Nam, 2006, Số 4,
    Trang: 1
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    9.519.116

    : 66.135