Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi   |  Tải toàn bộ biểu ghi   
  Tìm thấy  48  biểu ghi .   Tiếp tục tìm kiếm :
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 36 sản vật Thăng Long - Hà Nội / Lam Khê, Khánh Minh (sưu tầm, biên soạn) . - H. : Thanh niên, 2010. - 127 tr. : Hình ảnh ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L11B019309-L11B019310
                                         L11B019312
                                         L172B007154-L172B007155
                                         R11B019308
                                         R172B007153
  • 2 Ăn và uống của người Việt / Vũ Ngọc Khánh, Hoàng Khôi . - H. : Hà Nội, 2012. - 315 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L13B023703
                                         L13B023705-L13B023708
                                         R13B023702
                                         R172B009387
  • 3 Ẩm thực dân gian Hà Nội / Nguyễn Thị Bảy (biên soạn) . - Xuất bản lần thứ hai. - H. : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2010. - 228 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L13B024238
                                         L13B024240-L13B024242
                                         L142B002245-L142B002248
                                         L172B007135-L172B007136
                                         R13B024237
                                         R142B002244
  • 4 Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / Đỗ Thị Hảo (chủ biên) . - H. : Văn hóa Thông tin, 2012. - 451 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002784
                                         R13SDH000538
  • 5 Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (trước năm 1945) / Trần Hoàng (sưu tầm) . - H. : Dân trí, 2011. - 155 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH003032
                                         R12B022036
                                         R152B003970
  • 6 Cảm thức thẩm mỹ trong Trà đạo Nhật Bản : Luận văn chuyên ngành Văn hóa học / Hồ Tố Liên . - TP. Hồ Chí Minh : Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2009. - 145 tr. : Hình ảnh ; 27 cm
  • Thông tin xếp giá: R13LV000099
  • 7 Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên / Trần Sĩ Huệ . - H. : Văn hóa Thông tin, 2014. - 226 tr. ; 19 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002394
                                         R14SDH000881
  • 8 Chè, món ngọt dân gian cổ truyền / Phạm Hòa . - H. : Dân trí, 2010. - 200 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH003052
                                         R11B019469
  • 9 Đặc sản và ẩm thực Hà Tây - Quảng Bình - Hội An / Đặng Văn Tu, Yên Giang, Nguyễn Văn Tăng, Trần Văn An (sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Văn hóa Dân tộc, 2012. - 567 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002907
                                         R13SDH000258
                                         R182B011411
  • 10 Mắm Prồhốc và những món ăn chế biến từ mắm Prồhốc / Trần Dũng (sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Khoa học Xã hội, 2011. - 164 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH001843
                                         R13SDH000534
  • 11 Miếng ngon vùng đất võ / Nguyễn Phúc Liêm, Hà Giao (sưu tầm biên soạn) . - H. : Văn hóa Thông tin, 2012. - 352 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH001878
                                         R13SDH000200
  • 12 Món ăn dân dã của người Bạc Liêu / Hồ Xuân Tuyên . - H. : Dân trí, 2010. - 142 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH003068
                                         R13SDH000311
  • 13 Món ăn dân dã Thanh Chương / Bùi Thị Đào . - H. : Thời đại, 2013. - 188 tr. ; 20,5 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH003039
  • 14 Nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình / Đỗ Đình Thọ, Đỗ Danh Gia, Nguyễn Văn Tăng (sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Văn hóa Dân tộc, 2012. - 431 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: R13SDH000229
                                         R172B011269
  • 15 Tập tục ẩm thực của người Trung Hoa / Hà Thiện Thuyên( Sưu tầm, biên soạn) . - Thanh Hóa : Nxb Thanh Hóa, 2007. - 264 tr. ; 20 cm
  • Thông tin xếp giá: L09B016272
                                         L09B016274
                                         L172B007157
                                         R09B016271
                                         R172B007156
  • 16 Tìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian Mường, Hòa Bình / Bùi Chí . - H. : Văn hóa Thông tin, 2013. - 295 tr. ; 20,5 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002360
  • 17 Trà kinh / Vũ Thế Ngọc . - H. : Văn nghệ, 2006. - 214 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L09B015821
                                         R09B015820
  • 18 Tục ngữ ca dao về ẩm thực Ninh Bình / Đỗ Danh Gia (sưu tầm) . - H. : Thanh niên, 2011. - 326 tr. : Hình minh họa ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002140
                                         R12B022074
  • 19 Văn hóa âm thực Thái Bình / Phạm Minh Đức (sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Văn hóa Dân tộc, 2011. - 257 tr. ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH001866
                                         R13SDH000365
  • 20 Văn hóa ẩm thực của dân tộc Mường và dân tộc Khơ Mú / Hoàng Anh Nhân, Hoàng Thị Hạnh (sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Văn hóa Dân tộc, 2012. - 336 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH001938
                                         R13SDH000264
                                         R172B011287
  • 21 Văn hóa ẩm thực của người Châu Đốc - An Giang thông qua việc chế biến và thưởng thức món ăn / Nguyễn Thị Hương Mai (chủ nhiệm đề tài) . - TP. Hồ Chí Minh : Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2008. - 48 tr. : Hình ảnh ; 27 cm
  • Thông tin xếp giá: R13NCKH000034
  • 22 Văn hóa ẩm thực của người Ninh Bình / Đỗ Thị Bảy, Mai Đức Hạnh (sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010. - 239 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002242
                                         R13SDH000385
  • 23 Văn hóa ẩm thực của người Thái đen ở Điện Biên / Tòng Văn Hân . - H. : Văn hóa Thông tin, 2013. - 495 tr. ; 20,5 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH001922
  • 24 Văn hóa ẩm thực của người Tu Dí (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) / Nguyễn Thị Minh Tú . - H. : Văn hóa Thông tin, 2014. - 317 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002016
                                         R14SDH000661
  • 25 Văn hóa ẩm thực dân gian / Lò Ngọc Duyên, Đỗ Duy Văn, Đoàn Việt Hùng, Lê Quang Nghiêm, Nguyễn Hữu Hiệp (sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Văn hóa Dân tộc, 2012. - 728 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002167
                                         R13SDH000289
  • 26 Văn hóa ẩm thực dân gian Chăm, Bình Thuận / Bố Xuân Hổ ((sưu tầm, giới thiệu) . - H. : Khoa học Xã hội, 2011. - 126 tr. ; 21cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002733
                                         R13SDH000354
  • 27 Văn hóa ẩm thực dân gian dân tộc Thái, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình / Lường Song Toàn (nghiên cứu, giới thiệu) . - H. : Hội Nhà văn, 2016. - 199 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002547
                                         R172B006074
                                         R17SDH001314
  • 28 Văn hóa ẩm thực Huế / Bùi Minh Đức . - TP. Hồ Chí Minh : Văn hóa Văn nghệ, 2011. - 600 tr. : Hình ảnh ; 24 cm
  • Thông tin xếp giá: L152B002759-L152B002760
                                         L15B025952-L15B025953
                                         L172B007692-L172B007694
                                         R152B002758
                                         R15B025950
  • 29 Văn hóa ẩm thực huyện Đồng Xuân / Nguyễn Văn Hiền (sưu tầm) . - H. : Thanh niên, 2011. - 186 tr. ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: L20SDH002737
                                         R12B022023
  • 30 Văn hóa ẩm thực Kiên Giang (những món ăn dân dã) / Trương Thanh Hùng . - H. : Văn hóa - Thông tin, 2003. - 170 tr. : Hình ảnh ; 21 cm
  • Thông tin xếp giá: R06B010834
  • Trang: 1 2
          Sắp xếp theo :       

    Đăng nhập

    Thống kê

    Thư viện truyền thống Thư viện số

    Thống kê truy cập

    9.579.732

    : 126.751